Back to Home

Leader Murder Series : A Tooth for A Fang [Chapter 01]

Copyrights ©2015 A Tooth for A Fang by Liv Olteano

Copyrights arrangement with Dreamspinner Press and The Reading Room Co., Ltd.

 

บทที่ 1

 

ดวงอาทิตย์สาดส่องเจิดจ้า ส่งไอร้อนระอุไปบนผิวเนื้อเปลือยเปล่าขณะผมนอนแผ่อยู่บนผืนทราย เพลิดเพลินกับแสงแดดร้อนแรงที่ลามเลียต้นคอ วันหยุดพักผ่อนในฤดูร้อนครั้งแรกหลังทำงานเยี่ยงทาสมาสองปี หรือเรียกอีกอย่างว่าทำงานหามรุ่งหามค่ำในโลกทุนนิยม อิสรภาพมีรสชาติยอดเยี่ยมชะมัดเลย

การถูกไล่ออกถือได้ว่าเป็นเรื่องกึ่งโชคดี ในแง่หนึ่ง ผมมีเวลาว่างมากขึ้น สามารถเดินทางท่องเที่ยว สำรวจและพักผ่อนได้ทุกเมื่อตามต้องการ แต่ในอีกแง่หนึ่ง ความคิดที่ว่าตอนนี้ผมกำลังตกงานค่อยๆ กัดแทะช่วงเวลาแห่งความเงียบสงบ และทรมานการนอนหลับ ผมชอบคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาระหว่างเปลี่ยนงานมากกว่า เพราะผมส่งใบสมัครไปตั้งเยอะก่อนมาที่นี่ หรือจะคิดว่าเป็นวันหยุดพักผ่อนยาวๆ ที่ต้องการมานานก็ได้ ผมอยากจะได้หยุดแบบนี้มาสองสามปีแล้ว ฝันถึงแสงแดดที่โลมเลียผิวเนื้อเปลือย เครื่องดื่มค็อกเทลเย็นฉ่ำที่กลั้วอยู่ในคอ และไม่ต้องรีบตื่นนอนหรือทำอะไรทั้งนั้น

ผมลืมตาขึ้นมาเป็นครั้งคราว เพื่อเหลือบมองขึ้นๆ ลงๆ ไปบนหุ่นงามๆ เกือบเปลือยเปล่า วิวโปรดประจำวันนี้คือหนุ่มที่อยู่ห่างไปไม่กี่ฟุต ผิวของเขาเป็นสีมะกอกสุกปลั่งซึ่งจะไม่กลับไปซีดจางเมื่อผ่านฤดูหนาว แต่ผิวสีแทนของผมนี่สิ ถ้าผมทำให้ผิวเป็นสีแทนได้น่ะนะ มันคงสู่สุคติไปทันทีที่เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง เขามีผมดำสลวย หยักศกเล็กน้อย ออกแนวยุ่งๆ ปรกหน้าผาก ขนหน้าอกสีเข้มที่ตัดเล็มอย่างดีไล่ลงมาเป็นแนวจนถึงขอบกางเกงว่ายน้ำสปีโดพอดีตัวชวนมอง ผมมองเขาด้วยความปรารถนาตั้งแต่เขานอนลง แต่พอเขาลุกขึ้นและเดินลงน้ำ เขาก็ดึงความสนใจเกือบทั้งหมดของผมไปเรียบร้อย ขาของเขายาว มือสวยและแข็งแรง ช่วงบ่ากว้าง ตัดกับสะโพกสอบแคบ กล้ามเนื้อตึงแน่น ดูน่ากินยามเคลื่อนไหว พูดสั้นๆ ก็คือ อาหารตาดีๆ นี่เอง แต่ช่วงเวลาที่วิเศษที่สุดคือตอนที่ขึ้นจากน้ำ ราวกับเทพบุตรผิวสีแทนหุ่นงามแห่งชายหาด ที่มาพร้อมกับแสงอาทิตย์เจิดจ้าที่ด้านหลังของเขาดุจแสงรัศมี ตอนนั้นเองที่ผมสบตาเขา นัยน์ตาดำขลับเร่าร้อนสูบลมหายใจของผมไปจนหมด พระเจ้าทรงโปรด ผู้ชายคนนี้เซ็กซี่สุดๆ ไปเลย

ผมเลียริมฝีปาก แม้จะขัดกับความตั้งใจอันเด็ดเดี่ยวว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับหนุ่มคนไหนในการพักร้อนครั้งนี้ ผมจะใช้เวลาครุ่นคิดพิจารณาเรื่องต่างๆ ของตัวเองและวางแผนขั้นต่อไป ไม่ใช่นอนกับหนุ่มๆ รูปหล่อแห่งฤดูร้อน

ในที่สุดผมก็ได้ยืนด้วยลำแข้งตัวเอง ผมจะทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น ทุกอย่างไร้ขีดจำกัด และแทนที่จะฉลองช่วงเวลาแห่งอิสรภาพที่โหยหามานาน ผมกลับอยากฉลองผิวเนื้อของเทพบุตรฤดูร้อนด้วยการเลียเขาทั่วทั้งตัวเสียให้ได้ ก็หนุ่มหล่อคนที่กำลังเดินตรงมาหาผมนั่นแหละ ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ รู้สึกได้ว่าความตั้งมั่นของผมมลายหายวับ พร้อมกับที่เจ้าหนูของผมเต้นตุบๆ เป็นจังหวะเดียวกับหัวใจ ผมจำต้องลุกขึ้นนั่ง เพราะอายที่เจ้าตัวดีในร่มผ้าเกิดปฏิกิริยากับเขา และด้วยความรู้สึกตื่นเต้น นานแล้วที่ผมไม่ได้รู้สึกปึ๋งปั๋งกับใครหรือคึกได้นานๆ

มิตช์ แฟนเก่าของผมเคยพยายามเต็มที่เพื่อทำให้ผมเกิดอารมณ์ โดยเฉพาะในช่วงไม่กี่เดือนสุดท้าย เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ดึงดูด ไม่ใช่ว่าผมไม่ต้องการร่างกายของเขาหรอกนะ ปัญหาของมิตช์คือร่างกายของเขานั้นมาพร้อมกับนิสัยเลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผมพอทำใจมองข้ามนิสัยโหดร้ายของเขาได้ช่วงเวลาหนึ่งเพราะเวลาที่เขาไม่ได้แสดงสันดานเลวๆ ออกมานั้น เขาเป็นคู่รักที่ดี ผู้ซึ่งทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของตัวเอง แต่ไฟรักของเรานั้นมอดดับไปพักใหญ่แล้ว จากนั้นทุกอย่างระหว่างเราก็เหมือนเกิดขึ้นตามความเคยชิน เป็นขั้นเป็นตอนตามแบบที่เขาวางแผนไว้ในหัวและตั้งเป้าไว้ในแต่ละไตรมาส นั่นล่ะ มิตช์ ผู้ที่มาเพื่อชัยชนะ คนที่เป็นสุดยอดผู้จัดการ เขาจัดการบริหารเจ้าหนูของผมอยู่ตั้งเกือบสามปีหลังจากไฟรักมอดดับ นั่นเป็นเพราะว่ามิตช์เป็นคนประเภทกระหายชัยชนะอย่างไม่ต้องสงสัยเลย ผมจะไม่โกหกหรอกนะว่าอันที่จริงแล้วผมทำงานเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของเขา มีความสุขกับงานที่มั่นคง เงินเดือนงาม และการอาศัยอยู่ในเพนต์เฮาส์ของมิตช์นั้นก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร

ผมเคยรักเขาด้วยใจจริง ถึงได้ทำเป็นลืมๆ ด้วยการยอมให้เขาจัดการกับเจ้าหนูของผมตราบเท่าที่มันทำให้เขาสุขสม แต่ทุกอย่างดิ่งลงเหวในครั้งสุดท้าย ตอนที่เขาเมาเละและลงความเห็นว่าผมนอนกับคนอื่นลับหลัง ซึ่งผมไม่ได้ทำ ผมไม่แน่ใจว่าเขาสรุปแบบนั้นได้ยังไง แต่พอเขาสรุปออกมาแบบนั้น เขาก็เหวี่ยงผมทะลุกระจกที่กั้นระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น รับประกันได้เลยว่ามันโคตรไม่สนุก ไม่มี ‘ความตั้งใจ’ ใดของเขาที่ทำร้ายผมจนฟกช้ำดำเขียวสนุกเลยสักเรื่อง แน่นอนว่าเขาเป็นคนรักผู้ทุ่มเทระหว่างที่ผมรักษาตัวให้หายดีทุกครั้ง ทุ่มเทพยายามเป็นพิเศษกับการจัดการดูแลผมทุกเรื่อง ไม่ใช่แค่กับเรื่องเจ้าหนูของผม ผมยังเห็นดวงตาสีเขียวคู่งามของเขาในใจ การตระหนักว่าทุกอย่างระหว่างเราได้พังพินาศและจบลงแล้วยังตามหลอกหลอนไม่เลิก ผมไม่ได้ทิ้งเขามาตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาทุบตีผม ซึ่งผมควรจะทำแบบนั้น แต่เพราะผมมันโง่ที่หลงรักดวงตาสีเขียวคู่สวยมาตั้งแต่ต้น ผมจึงยอมทนกับช่วงเวลาเลวร้ายด้วยหวังว่าจะได้พบความสดชื่นแจ่มใสเหมือนตอนที่เราพบกันครั้งแรก แต่มันไม่เคยเกิดขึ้น และหลังจากอยู่ด้วยกันมาสี่ปีหรือราวๆ นั้น เราก็เหมือนติดแหง็กอยู่กลางฤดูหนาวอันเย็นยะเยือก โดยไม่มีโอกาสได้เห็นแสงเดือนแสงตะวันอีกเลย

วิธีการจัดการเรื่องนี้ในแบบของมิตช์น่ะเหรอ ถ้าผมทิ้งเขาไป ผมก็จะต้องถูกไล่ออกพร้อมประวัติเสียๆ ในการทำงาน เพราะเขาเป็นคนแบบนั้นไง ผมจึงทำสิ่งเดียวที่ทำได้ นั่นคือ ปล่อยหมัดแรกออกไปเพื่อหยุดรอยยิ้มหยันร้ายกาจของเขา จากนั้นก็บอกเขาให้เอาประวัติการทำงานของผมไปยัดตูดซะแล้วกระแทกส้นเดินจากมา สุดท้ายผมก็เพิ่งมาตัดสินใจได้ว่าผมเป็นมนุษย์ ไม่ใช่กระสอบทรายระยำ มิตช์อาจเข้าใจเรื่องนั้นได้เสียที และเขาน่าจะทำตัวเลวให้น้อยลงกับหนุ่มรายถัดไป แต่ผมไม่หวังอะไรมากนักหรอก

เอาละ พอมองหนุ่มสุดหล่อคนนี้แล้ว ผมก็จำความซาบซ่านที่แล่นปราดลงไปตามแนวสันหลัง และฝ่ามือคันยุบยิบซึ่งมีแต่บั้นท้ายหนั่นแน่นที่ช่วยระงับอาการคันได้ ผมกัดริมฝีปากด้านในและข่มเจ้าหนูให้สงบ แน่นอนว่าความคิดที่ว่าเขากำลังกอบกุมเจ้าหนูให้ผม ยิ่งทำให้ทุกอย่างแย่ลงไปอีก ผมอาจจะจินตนาการไปเองทั้งหมด และหนุ่มคนนั้นไม่ได้มองมาทางผมด้วยซ้ำ บางครั้งความคิดที่เปี่ยมไปด้วยความหวังก็ทำให้คนเราไม่มีเหตุผล โดยเฉพาะหลังจากนั่งตากแดด มันอาจเป็นแค่นั้นก็ได้ ผมผ่อนลมหายใจออกช้าๆ และละสายตาจากเขา มองไปทางอื่น พลางบอกตัวเองว่าเขาไม่ได้เดินมาหาผมหรอก แต่เขาเดินมาจริงๆ

“หวัดดี” เขาทักขึ้น

ผมเงยหน้ามองเขา น้ำเสียงทุ้มลึกของเขาทำให้เส้นขนอ่อนๆ ที่หลังต้นคอของผมลุกชัน ให้ตายสิ เขามีเสียงเซ็กซี่ที่สุดที่ผมเคยได้ยินมา

ผมยิ้มตอบ “หวัดดี”

สายตาของเขาแรงกล้าจนเกือบน่ากลัวเมื่อยืนอยู่ตรงหน้าและจ้องเข้ามาในดวงตาผม หนุ่มๆ ส่วนใหญ่มักจะรู้สึกประหม่าที่จะเดินไปมาในกางเกงสปีโดตัวจิ๋ว และคุยกับคนที่นั่งอยู่บนพื้นตรงหน้า แต่ผู้ชายคนนี้ไม่มีปัญหากับเรื่องนี้เลยสักนิด ทำไมจะต้องมีล่ะ ในเมื่อเขาคือเทพบุตรฤดูร้อน ที่มาพร้อมผิวสีแทน และดวงตาคู่งาม แถมของดีของเด็ดที่ทำให้ทุกอย่างออกมาดีไปหมด

ยิ่งเราสบตากันนานขึ้น รอยยิ้มของเขาก็ยิ่งกว้างขึ้น ริมฝีปากคู่นั้นส่งผลแปลกๆ กับชีพจรของผม หัวใจผมเริ่มเต้นตุบๆ แถมยิ่งผมรู้สึกประหม่ามากเท่าไร เขาก็ยิ่งเกิดอารมณ์มากขึ้น ไม่ว่าหมอนี่จะคิดอะไรอยู่ก็ตาม ผมไม่ใช่หนุ่มไร้เดียงสาหน้าแดงก่ำหรืออย่างน้อยก็ไม่ใช่หนุ่มบริสุทธิ์แล้วล่ะ แต่ด้วยอากาศที่ร้อนจัด ผมจึงบอกไม่ได้ว่าตัวเองกำลังหน้าแดงหรือเปล่า ให้ตาย ใครจะไปสน ผมไม่สนอยู่แล้ว

“ว่าแต่” ผมพูดด้วยเสียงเกร็งๆ “น้ำเป็นยังไงบ้าง”

เขาทำเสียงฮืมเล็กน้อย ราวกับกำลังคิดถึงมัน ก็น้ำทะเลน่ะ การพูดออกมาว่ามันเป็นยังไงจะยากสักแค่ไหนเชียว แต่แทนที่จะตอบเขากลับยื่นมือออกมาและค้างไว้แบบนั้นจนกระทั่งผมจับมัน เขาช่วยดึงผมลุกขึ้น พลางส่งรอยยิ้มที่ชวนตาพร่าให้ แล้วเริ่มเดินลงน้ำพร้อมลากผมไปด้วย

“งั้นคุณก็เป็นคนประเภท ‘ไม่พูดมาก แต่ทำให้ดูเลย’ สินะ” ผมถามด้วยน้ำเสียงสงบที่สุดที่ทำได้

เขาหัวเราะเบาๆ “แน่นอน”

เราเดินลุยลงไปจนน้ำลึกระดับยอดอกของผม ส่วนเขาอยู่ที่ระดับข้อศอก เขาสูงกว่าผม ไม่ได้สูงจนสุดเอื้อม แต่ก็สูงพอที่ผมต้องแหงนหน้าขึ้นเพื่อสบตาเขา เขาดูอายุมากกว่าผม เมื่อมองในระยะประชิดก็จะเห็นเส้นผมสีเทาสองสามเส้นที่แซมอยู่แถวๆ ขมับ มีน้อยมาก แต่ก็มีอยู่ คนบางคนอาจมีผมหงอกตั้งแต่อายุยี่สิบ ถึงผมที่อายุสามสิบแล้วจะยังไม่มีสักเส้นก็ตาม แต่เขามีอะไรบางอย่างที่ผมไม่แน่ใจว่าคืออะไร ซึ่งทำให้คิดได้ว่าเขาอายุมากกว่าผมอย่างแน่นอน

น้ำทะเลอุ่นนิดๆ แต่เย็นพอใช้ได้หลังการอาบแดด ผมขนลุกทั้งตัวเมื่อรู้สึกถึงมือของเขาที่ไล้ไปทั่วแผ่นท้องของผม นัยน์ตาดำขลับตรึงผมเอาไว้

“โอเคไหม” เขากระซิบถาม

โอเคกับผีน่ะสิ ไร้ที่ติเลยล่ะ ผมคิด แล้วพยักหน้า จู่ๆ ลำคอก็ตื้อขึ้นมาดื้อๆ มือเขาให้ความรู้สึกดีโคตรๆ เมื่อมันค่อยๆ สำรวจลำตัวผม คลึงเคล้นบนผิวเนื้ออย่างสบายๆ สนิทชิดเชื้อแบบที่คู่รักควรจะเป็น ไม่ใช่คนแปลกหน้าเต็มขั้นแบบนี้ แต่เมื่อผมจ้องมองเข้าไปในดวงตาเขา ผมก็ไม่มีปัญหากับการที่เขาแตะต้องผม ผมรู้สึกอยากจูบเขา จึงก้าวเข้าไปใกล้จนแผ่นอกของเราเกือบแนบสนิทกัน มือเขาไล้ไปทั่วแผ่นหลัง บีบบั้นท้ายผมเบาๆ ไล่วกขึ้นไปตามแนวสันหลัง ผมตัวสั่นสะท้านและยืดตัวขึ้นพยายามจะจูบ แต่เขาแค่หัวเราะเบาๆ แล้วก้มหน้าผากลงมาทาบบนหน้าผากผม ตัดโอกาสที่ปากผมจะได้สัมผัสริมฝีปากของเขาอย่างสิ้นเชิง

ปลายนิ้วของเขาสอดเข้ามาในกางเกงว่ายน้ำ ผมสาบานได้เลยว่า ผมไม่เคยรู้สึกเร้าใจกับอะไรมากไปกว่านิ้วที่เคล้นคลึงบั้นท้าย ผมสูดหายใจเข้าแรงๆ  ตอนนี้ตื่นตัวเต็มที่แล้ว ผมหันไปมองรอบๆ ว่ามีใครดูอยู่ไหม ผมพยายามผละออกห่างขณะตัดสินใจว่าควรเอาเรื่องนี้ไปต่อให้จบที่ห้องในโรงแรม จะของเขา ของผม ของใครก็ได้ในตอนนี้ ผมพยายามก้าวออกห่างเขา แต่เขากลับกุมแก้มก้นของผมไว้แน่นและดึงผมเข้าชิดตัว

“จะไปไหนกันหือ” เสียงของเขาเกือบเป็นเสียงคำราม

“ผมว่าผมน่าจะได้ขึ้นห้องกับคุณ” ผมตอบพร้อมยิ้มให้

“แต่ฉันชอบที่นี่มากกว่า” เขากระซิบแนบใบหูพร้อมๆ กับมือข้างหนึ่งวกมาด้านหน้า

โอย ให้ตายเถอะ! เขากำเจ้าหนูผมไว้อย่างเต็มไม้เต็มมือและเริ่มลูบไล้มัน ก็ไม่เบามือนักหรอก แต่ความหนักหน่วงนั้นกลับเข้ากับเสียงแหบห้าวและริมฝีปากเขาที่เสียดสีไปมาตรงขอบใบหู ผมกำลังจะตอบสนองการกระทำนั้นในแบบเดียวกัน เมื่อมือของเขาไล้ลงต่ำเพื่อกอบกุมก้อนเนื้ออ่อนนุ่มทั้งคู่ของผมไว้แน่นกว่าที่ผมคาดไว้นิดหน่อย ผมจับสองแขนของเขาไว้และบีบมันขณะเขาคลึงเคล้ามันในอุ้งมือ

“ให้ตายสิ” ผมคำรามลอดไรฟัน

เขาหัวเราะ ด้วยเสียงคำรามแบบแปลกๆ ที่ทำให้ผมขนลุกอีกครั้ง แล้วเขาก็ขบใบหูของผม การขบของเขาคมกว่าการขบของคนอื่นๆ ที่ผมจำได้ จากนั้นเขาลงมือกับผมหนักหน่วงขึ้น เร็วขึ้น ทันใดนั้นผมก็ถึงสวรรค์ มันรุนแรงราวกับถูกสายฟ้าฟาดใส่ ความหฤหรรษ์ร้อนแรงชั่วอึดใจที่แล่นจากรากผมและเส้นขนทั่วร่างลงไปจนถึงก้อนเนื้อนุ่มหยุ่นทั้งสองก้อน จากนั้นก็แล่นปราดขึ้นไปตามแก่นกายแล้วพุ่งออกไปด้วยความเปรมปรีดิ์อย่างที่สุด ผมเอนซบร่างของเขาจากความสุขสมที่ทำให้ขาของผมถึงกับอ่อนแรง เขาส่งเสียงครางอีกครั้งด้วยน้ำเสียงยิ่งกว่าพึงพอใจที่ทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นมากในช่วงเวลาแห่งความสุขจนความคิดเลื่อนลอยแบบนี้ ทันใดนั้นเขาก็กัดบ่าของผมอย่างแรงจนผมตัวสั่น ความเจ็บปวดแล่นปราดผ่านความสุขสม พอผมพยายามผละออกห่าง เขาก็ปล่อยผม

ผมลูบมือผ่านจุดที่เขากัดผม และพบว่ามีเลือดติดบนฝ่ามือตอนผมยกขึ้นมาดู

“ทำบ้าอะไรเนี่ย” ผมพึมพำออกมา

เขาแค่ยิ้มกริ่ม สายตาของเขาคมกล้าเสียจนผมไม่อาจทนสบตากับเขาได้

“ทำตัวดีๆ จนกว่าเราจะพบกันใหม่นะ” เขาพูดแล้วยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์

“ว่าไงนะ”

แต่คำถามของผมไม่มีโอกาสได้รับคำตอบ เพราะเทพบุตรฤดูร้อนจอมงับของผมหันหลังให้และเดินจากไปดื้อๆ พร้อมสายตาหลายคู่ที่มองตาม ผมได้แต่ยืนนิ่งมองเขาจากไป นิ่งอึ้งพูดไม่ออก แถมยังสับสนกับเรื่องทั้งหมด ผมสำรวจดูว่ากางเกงว่ายน้ำของผมยังไม่หลุดไปไหน แล้วกดมือแนบจุดที่ปวดแปลบบนบ่า ความแสบร้อนแปลกประหลาดแผ่จากจุดนั้นไปทั่วร่างกายจนผมต้องขึ้นจากน้ำและรีบกลับไปที่ห้องพัก

พอถึงห้อง หัวผมก็ปวดตุบจนทนไม่ไหว ผมรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นไข้สูง ชนิดที่น้ำจำนวนมากขนาดไหนก็ไม่ช่วยให้รู้สึกดีขึ้น ถึงจะปรับเครื่องปรับอากาศลงไปที่อุณหภูมิเย็นสุดๆ ผมก็ยังเหงื่อแตกพลั่ก จนเหมือนเนื้อหนังถูกเหงื่อตัวเองลวก ผมต้องหมดสติไปตอนไม่รู้ตัวแน่ๆ

 

ผมตื่นขึ้นมาตอนเช้าด้วยความรู้สึกที่ไม่ดีขึ้นเลย จึงตัดสินใจว่าสิ่งแรกที่ต้องทำคือตรวจโรคบ้าๆ นี่เพราะใครจะรู้ว่าผมไปติดเชื้ออะไรมาจากไหนบ้าง อาจเป็นพวกไวรัสลงกระเพาะหรืออะไรทำนองนั้น อาการปวดหัวรุนแรงคงไม่เลวร้ายขนาดนี้ ถ้าไม่ได้มาพร้อมกับความอยากอาหารเร่งด่วนซึ่งตามมาด้วยความพะอืดพะอมกับอาหารทุกอย่างที่ผมกินลงไป สุดท้ายเมื่อผมพยายามกินอะไรบ้าง ก็จะลงเอยด้วยการอาเจียนทุกอย่างออกมา ซึ่งอาจรวมถึงกระเพาะครึ่งหนึ่งด้วยก็ได้ มันเจ็บขนาดนั้นเลยล่ะ หลังจากที่เหงื่อทะลักและอาเจียนออกมาอีกสองสามระลอก ผมก็หมดสติบนพื้นห้องน้ำ ในสมองผมมีเสียงและภาพแปลกๆ แวบผ่านเข้ามา เป็นส่วนผสมบ้าๆ บอๆ ที่เอาแต่ทำให้ผมรู้สึกตัวกระตุกและมึนหัว

แม้จะอยู่ในสภาพย่ำแย่ ผมกลับเห็นภาพของหนุ่มสุดฮอตปรากฏขึ้นหลายครั้ง ผิวสีมะกอกเนียนเรียบ และดวงตาดำขลับคมกริบคู่นั้น เมื่อสรุปได้ว่าป่วยแน่ๆ ผมจึงคลานไปที่โทรศัพท์และขอให้ฝ่ายรูมเซอร์วิสส่งหมอขึ้นมาตรวจ มันอาจจะไม่เข้าท่าเท่าไรที่สั่งแบบนั้นแต่มันก็ได้ผล ผมถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และสิ่งเดียวที่ผมคิดได้คือ ให้ตายสิ ถ้าการพักร้อนบนชายหาดจะลงเอยแบบนี้ ไม่ไปไหนเลยน่าจะดีซะกว่า แต่บอกตรงๆ นะ ผมคงไม่อยากพลาดเจอหนุ่มหล่อที่ ‘ไม่พูดมาก แต่ทำให้ดูเลย’ ของผมแน่นอน และสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นน่าจะมากพอที่จะบอกเป็นนัยว่ากำลังมีเรื่องแปลกมากๆ เกิดขึ้น แต่ใครจะมัวกังวลถึงเรื่องนั้นตอนที่กำลังถูกหามส่งโรงพยาบาลกันล่ะ

 

=======================================

ผลงานชิ้นนี้มีลิขสิทธิ์ และได้รับการคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558

ดำเนินการแปลเป็นภาษาไทย เผยแพร่ ผลิต และจัดจำหน่าย โดยบริษัท เดอะรีดดิ้งรูม จำกัดเพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ห้ามมิให้ผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมด ไม่ว่าจะใช้เป็นการส่วนตัว หรือในเชิงพาณิชย์

=======================================

Recent Comments

 • Phummarin P
  สิงหาคม 23, 2016 - 3:20 pm ·

  โอ๊โห อยากกัดมะกอกเลยข่ะ -///-

  งือ แซบเว่อออออะ ชอบมาก ชอบจริงจังงิ
  ขอปกปังๆ จะรีบสอยอย่างไวเลยเจ้าค่า

  ปล. สำนวนการแปลโอเคแล้ว
  อ่านแล้วได้กลิ่นอายนิยายแปลโรมานซ์เยี่ยมไปเลยค่ะ >.<

Leave a Reply